Sơ lược tử vi 2017 tuổi nữ Đinh Dậu 2017

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên, đang vào năm tuổi, cần quan tâm đề phòng tai nạn khó lường. Hạn Địa võng cũng gây bất an cho mặt tinh thần, nên bồi dưỡng na nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Dậu 61 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

Vật Phẩm May Mắn: Quả Cầu Mắt Mèo

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu, rối rắm
VẬN NIÊN: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, Thuận lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái tuế, Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Đinh Dậu đã qua đi thời gian khó khăn vất vả. Là người chịu khó, chịu khổ lại thêm tính ngay thẳng, làm việc có tinh thần trách nhiệm, được nhiều người trọng đãi, kính mến. Vì vậy, tiền bạc dễ tạo nhưng vì phần số không được may mắn nên phải thăng trầm trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 tuổi.

Tuy không may mắn về đường tình duyên, sự nghiệp, nhưng Quý Bà luôn luôn vượt qua hung hiểm một cách dễ dàng, không có nạn tai nào xâm phạm. đó là nhờ Thiên Ất Quý Nhân thường phò trợ. Đây là một vì sao quý mà chỉ có vị Thiên Thần, Thiên Ất phò trợ. Phải là người có tấm lòng nhân hậu, biết giúp đỡ kẻ khó nghèo, làm việc thiện thì sẽ nhận được sự trợ cứu mạnh mẽ hơn.

Đến nay,Quý Bà đã có cuộc sống vững vàng, sự nghiệp càng ngày càng phát đạt theo tuổi đời. Tuổi già càng an nhàn phú túc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn, tài lộc tốt nhưng tính toán dễ bị nhầm lẫn. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Mạng Hỏa Quý Bà, có lợi nhiều mặt.

Hạn gặp Địa Võng, tinh thần có nhiều lo âu vướng bận, có những vấn đề khó giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Xung, công danh tài lộc an bình, cuộc sống gia đình và sức khỏe có phần bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho người cao niên, có thời gian an nghỉ thoải mái mà kinh tế không phải lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh gặp Âm, Ngũ Hành thuộc Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là hưng vượng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, tuy có nhiều toan tính lo âu nhưng cũng gặp nhiều thuận lợi, công việc cũng như gia đình cũng giữ được mức sống trung bình. Tuy vậy, năm nay đang ở cào năm Tuổi, dễ sinh chuyện bất trắc, chẳng lành. Vì vậy, đừng nên mưu cầu to lớn, cũng đừng quá vọng động dễ gánh lấy thiệt hại, là năm tương đối trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chế iamr các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Lực, Kình hội nhập, công việc gặp trở ngại, mưu sự khó thành vì bị chống ngăn, dù cố gắng vẫn khó vượt qua. Với Kỵ ngộ Đại hao, mưu sự bí tốn hao, vẫn không có kết quả.

Hạn có Tuế, Sát thường bị mang tai tiếng, tổn tài. Nặng nề hơn, có thể bị kiện thưa, oán thù…bất lợi cho cuộc sống. Tuy nhiên, Hạn có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái nên cũng ngăn chặn chế giải những sự chẳng lành, tạo nhiều cơ hội thuận lợi để vươn lên. Lưu hạn có Thanh long, Lưu hà (rồng xanh vẫy vùng trên sông nước), cũng có lúc gặp nhiều cơ hội tốt, Quý Bà làm chơi ăn thiệt, lộc tài tăng vượng đáng kể.

Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, gây nhiều chuyện trái ý, phiền muộn. Thái Tuế nhập Cung còn gọi là Cung Tặc Thần, công việc làm ăn thăng trầm bất định và gia đình, sức khỏe có thể ra nhiều việc xấu khó lường. Nhờ Quý Bà có Thiên Ất độ mạng, Thái dương hộ chiếu có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc dư dào, dư dùng, dù có Tuế, Hao đáo nhập vẫn còn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, sự nghiệp thịnh hưng, dù ngồi không vẫn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, năm nay đang vào năm Tuổi (đụng Thái Tuế) dễ sinh việc chẳng lành. Quý Bà nên làm nhiều việc thiện, cuộc sống càng an vui. Một năm khá tốt đối vối Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa Xung, gia đình cũng có chuyện bất an, vợ chồng khắc khẩu, Quý Bà nên nhường nhịn để gia đình ấm êm hơn. Quý Bà luôn tỏ ra mình là cột trụ chính của gia đình. Đây chính là tác nhân gây bất ổn trong tình chồng vợ. Bây giờ, đã bước vào hàng Lục Thập, sóng gió có còn cũng đã giảm nhẹ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt hay còn gây tai tiếng thị phi.

Cung tử Tức có Hỷ, Khôi, Việt…con cái có những thành tựu về học vấn, công việc làm ăn hoặc có cưới gả, thêm người thêm của. Đừng gánh vác chuyện người, không có ơn lại còn bị oán, chẳng lợi cho người mà có hại cho mình. Nên cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị hiểu lầm, sinh chuyện thị phi.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, năm nay Hồng, Đào, Hỷ vận hành mạnh, tình cảm hưng vượng nhưng cũng dễ sinh nhiều chuyện rầy rà. Nên cẩn thận, hạnh phúc nào cũng phải trả giá, đôi lúc trả giá mà vẫn không đạt được và đạt được, lại còn có giữ được hay không? Riêng Quý Bà hẳn đã có những suy nghĩ chín chắn, nếu muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không có gì khắc kỵ nhưng cũng không hoàn toàn tốt đẹp.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (60 tuổi), Đinh Hợi (71 tuổi), Mậu Tý (70 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (69 tuổi), Canh Tý (58 tuổi), Ất Mùi (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên, đang vào năm tuổi, cần quan tâm đề phòng tai nạn khó lường. Hạn Địa võng cũng gây bất an cho mặt tinh thần, nên bồi dưỡng na nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Dậu phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng khó mà yên thân
Cuộc đời như nước triều dâng
Khi lên khi xuống, xoay vần mãi thôi
Tuổi Xuân, tiền bạc từng hồi
Bôn ba xông xáo, đứng ngồi không yên
Vận tốt từ thuở Trung niên
Lộc tài phú túc, tình duyên không tròn
Hậu vận như phảo nổ dòn
Tạo thêm phước đức, chồng con vui vầy
Đinh Dậu tài lộc đủ đầy
Gia đình, tình cảm nhiều mây, gắng phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục, Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Quan hệ sinh tranh chấp.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Công việc bận rộn. Đi lại, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Có nhiều chuyện phải lo âu. Tháng 6: May mắn, khó khăn, có người giúp. Tài lộc tăng. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7& 8: Nhiều việc trái ý. Tiền bạc tốn hao ngoài dự trù. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Gia đạo bất an.

-Mùa Đông: Tháng 10& 11: Việc khó có người giúp. Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Tháng 12: Quan hệ sinh chống trái. Bị tai tiếng thị phi. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt hướng về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *